Layout Style

Full Width Boxed

Background Patterns

Color Scheme

Breaking News

random
random

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Chung cư The K-Park

Khi chọn một nơi định cư lâu dài cho cả gia đình, từ các KĐT hay đến các căn hộ chung cư, cạnh bên các yếu tố như vị trí hay tiện ích thì nhà đầu tư thường được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Bởi chủ đầu tư của dự án có đáng tin cậy thì chất lượng công trình mới được bảo vệ và đem đến tiện nghi cao cho người sử dụng. do đó, ngoài chất lượng của những căn hộ thì chủ đầu tư Chung cư Lê trọng tấn The K park có uy tín không là 1 trong những Thông tin quan trọng mà rất nhiều người tiêu dùng lưu ý điều tra.
Giới thiệu chủ đầu tư dự án Chung cư The K-Park
Giới thiệu chủ đầu tư dự án Chung cư The K-Park

Tin tức chính thức về người đầu tư The K Park

Chủ đầu tư của dự án The K Park là Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Hibrand Việt Nam thành lập ngày 31/12/2009 do Sở chiến lược & đầu tư TP.HN cấp cho chủ đầu tư dự án Công tyTNHH Inpyung mang quốc tịch Nước Hàn. Lĩnh vực hoạt động của Doanh Nghiệp là kinh doanh thương mại BĐS và điều hành và quản lý vận hành khu nhà ở sau đầu tư.

Bên gần đó Hibrand Nước Nhà đã tạo ra nhiều dấu ấn ở trên thị phần Nhà Đất với những dự án như Khu đô thị xanh hạng sang Cleve Văn Phú với khoảng không gian sống thoáng đãng, an lành. cùng theo đó chú ý nhiều tới đời sống người dân bằng việc đưa công nghệ tiên tiến xanh gây ra sự khác biệt nhất định so với những Dự Án BĐS khác.

Đó cũng là đơn vị chức năng đi tiên phong trong việc nâng tầm phát triển những Dự Án BĐS Khu đô thị xanh gần gũi với con người và môi trường tự nhiên. cho dù Hibrand Nước Nhà chỉ mới đứng trên thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Nước Nhà từ năm 2009, nhưng chủ đầu tư của dự án lại là 1 danh hiệu đã rất nổi tiếng trên thị trường Bất Động Sản với việc thành công xuất sắc vang dội của 1 loạt những dự án Bất Động Sản như Khu đô thị Daewoo Cleve Văn Phú hà đông, khách sạn Daewoo TP.Hà Nội …

Chủ đầu tư uy tín Ấn Tượng

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hibrand Việt Nam đã hình thành và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gây dựng các Dự Án BĐS, khu công trình kỹ thuật, nhà dịch vụ TM, bãi đỗ xe, khách sạn, tòa nhà văn phòng, trường đào tạo, nhà ở thương mại…
Cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng theo đó sở hữu một đội ngũ nhân lực hùng mạnh, Hibrand Nước Ta đã từng bước vươn lên vị trí là 1 Doanh Nghiệp số 1 trong lĩnh vực nhà đô thị xanh và điển hình nhất lúc bấy giờ chính là Chung cư the k park hà đông.
Xem thêm mặt bằng dự án này : http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/mat-bang-du-an-chung-cu-the-k-park.html
Cho tới thời điểm này, Hibrand Việt Nam đã phân phối tới thị trường Nhà Đất Việt Nam hàng ngàn những căn hộ cung cấp nhu yếu nhà tại của cư dân trên địa bàn TP.HN và các tỉnh lân cận. Cùng với đây chính là The k park hà đông, trong mai sau nơi đây sẽ là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực Nhà Đất BĐS về Khu đô thị xanh. cư dân sẽ có cơ hội đuợc trải nghiệm cuộc đời lý tưởng tại nơi kết hợp hòa giải giữa tiện nghi hiện đại, kết cấu hạ tầng xanh đẳng cấp cho cuộc sống an lành.

HOTLINE : 0967 84 99 34 (MR ĐỖ MẠNH HỒNG)
Giới thiệu chủ đầu tư dự án Chung cư The K-Park Reviewed by Unknown on tháng 5 20, 2017 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh chung cư Hà Nội trực tiếp Chủ Đầu Tư © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.