Layout Style

Full Width Boxed

Background Patterns

Color Scheme

Breaking News

random
random

Căn Hộ DUAL KEY tại Chung Cư The Sun Mễ Trì nghĩa là gì?

Như được biết tại Chung Cư The Sun Mễ Trì Hạ nhà đầu tư đã thiết kế các căn hộ theo phong cách DUAL KEY và có nhiều gia đình thắc mắc về vấn đề này và DUAL KEY nghĩa là gì, Hãy đọc bài viết này nhé.
Căn Hộ DUAL KEY tại Chung Cư The Sun Mễ Trì nghĩa là gì?
Căn Hộ DUAL KEY tại Chung Cư The Sun Mễ Trì nghĩa là gì?

CĂN HỘ DUAL-KEY LÀ GÌ?

Mô hình căn hộ chìa khóa đôi (dual-key) được ưa chuộng tại nhiều nước và có xu hướng phát triển mạnh ở Việt Nam thời gian gần đây. Được gọi là căn hộ chìa khóa đôi hoặc căn hộ ghép bởi có chung cửa ra vào chính. Bên trong chia thành 2 lối vào riêng biệt, trong đó, một lối dẫn tới phòng chính, một lối dẫn tới phòng nhỏ hơn. Mỗi phòng hoạt động riêng, trang bị đầy đủ hệ thống bếp và nhà tắm.

Loại hình này phù hợp với gia đình nhiều thành viên, đa thế hệ muốn sống gần nhưng vẫn có không gian riêng. Hoặc chủ nhà có thể vừa để ở vừa cho thuê một phần diện tích.

Căn hộ Dual- key có hai lối đi riêng biệt ngay tại dự án D.El dorado hồ Tây. Mang kiến trúc tân cổ điển đậm chất Pháp, D.El DORADO tái hiện cuộc sống thượng lưu hiện đại vốn nổi tiếng ở chấu Âu. Những đường nét sắc sảo kết hợp với chi tiết cổ điển tạo nên tổng thể vừa hiện đại, vừa nghệ thuật.

Với 27 tầng nổi, 4 tầng hầm, 7 thang máy, 18-19 căn/tầng D.El ' DORADO mang đến tầm nhìn không giới hạn về mọi hướng. Dự án có nhiều mô hình căn hộ như Dual-key, Loft hay LIMO thế hệ mới phổ biến nhiều nước tiên tiến trên thế giới, mang đến những trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân.

Trong đó, căn hộ Dual-key (chìa khóa đôi) có 2 lối đi riêng từ bên ngoài, giúp ngăn đôi không gian sống bên trong căn hộ, được trang bị sẵn bếp và WC riêng đảm bảo thuận tiện sinh hoạt. Hình thức này được các gia đình đa thế hệ ưa chuộng vì vừa đủ diện tích cho tất cả các thành viên sinh sống, vừa giải quyết được vấn đề về sự riêng tư.

Mặc khác, Dual-key vẫn được trang bị cửa liên thông bên trong để duy trì sự kết nối cần thiết cho những người cùng chung sống. Nhờ đó, sản phẩm này được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, vừa dùng để ở, vừa cho thuê kiếm thêm thu nhập và dễ dàng quản lý tài sản.

Đội ngũ chuyên gia đã thiết kế D.EL' DORADO trung hòa ba yếu tố: không gian sống, không gian xanh và không gian tiện ích. Vị thế bao bọc bởi sông hồ tạo nên môi trường sống trong lành, tận dụng nguồn ánh sáng và năng lượng gió tự nhiên, đảm bảo sức khỏe cư dân.

Xem thêm : Mặt bằng và giá bán Chung Cư The Sun Mễ Trì

Liên hệ ngay để có được căn hộ mơ ước: 0936.242.469 (Ms Hằng)

Căn Hộ DUAL KEY tại Chung Cư The Sun Mễ Trì nghĩa là gì? Reviewed by Unknown on tháng 12 31, 2017 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh chung cư Hà Nội trực tiếp Chủ Đầu Tư © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.